สร้างสรรค์เสื้อผ้าของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ด้วยลาย AI ล้ำสมัย! จินตนาการไม่มีขีดจำกัด กับแพทเทิร์นที่ PINN SHOP สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีทันสมัย รีบวางลายบนผ้า จัดเรียงได้ตามใจปรารถนา แล้วพิมพ์ด้วยเทคนิคซับลิเมชั่นที่ให้สีสันสดใส คมชัด เมื่อผ้าพร้อม นำไปตัดเย็บเป็นเสื้อที่ไม่มีใครเหมือน โอกาสแสดงตัวตนของคุณมาถึงแล้ว ด้วยลาย AI ที่บ่งบอกสไตล์ไม่ซ้ำใคร! ✂️👕 (มีวิดีโอ วิธีทำอยู่ด้านล่าง)

5 ขั้นตอน ออกแบบลายเสื้อ ด้วย Ai

1.สร้างรูปภาพ AI ด้วย DALL-E และ ChatGPT

พิมพ์ข้อความ คำสั่ง หรือเรียกว่าPrompt เพื่อให้AI สร้างรูปตามที่เราต้องการ ข้อความจะแปลงเป็นรูปภาพสวยงาม  ในตัวอย่าง พิมพ์คำสั่งเป็นภาษาไทยให้ทำเป็นรูปภาพแนวตั้ง รูปทุ่งบัวตอง จังหวัดแม่ฮองสอน เมื่อ AI ทำการ Gen รูปออกมาได้ตามที่ต้องการแล้ว จะมี Prompt เป็นภาษาอังกฤษมาให้ ใครที่อยากลองทำรูปแบบนี้ สามารถ copy Prompt นี้ไปใช้ได้นะคะ ( แจก prompt ทุ่งบัวตอง ด้านล่างรูปค่ะ)

**หมายเหตุ** ถ้าใครอยากทำเสื้อผ้าขาย แนะนำใช้ DALL-E ในการสร้างรูปภาพ AI นะคะ รูปที่ได้สามารถทำขายเชิงพาณิชย์ได้ด้วย แต่ถ้าใช้ Bing ข้อดี คือ ฟรี ! แต่รูปที่ได้จาก Bing นำไปใช้ทางพาณิชย์ไม่ได้ค่ะ

แจก prompt ทุ่งบัวตองสวยๆ สามารถcopy คำสั่งนี้ได้เลยค่ะ👇

A serene tall format illustration depicting the vivid yellow fields of Mexican Sunflowers (Tithonia diversifolia) in traditional Thai watercolor style, showcasing the breathtaking landscape of Mae Hong Son’s Tung Bua Tong fields. The harmonious blend of fine Thai artistry with the natural beauty of blooming sunflowers creates a captivating and tranquil scene.

2.จัดเรียงรูป AI บนไฟล์แพทเทิร์น

3.พิมพ์ลงกระดาษซับลิเมชั่น

เมื่อจัดเรียงรูปบนไฟล์แพทเทิร์นแล้ว นำไปพิมพ์ซับลิเมชั่น Sublimation คือ การพิมพ์แบบลงไปยังกระดาษด้วยน้ำหมึกซับลิเมชั่น กระบวนการทำงานจะเริ่มโดยการสั่งพิมพ์รูปลงไปยังบนกระดาษซับลิเมชั่น

4.นำกระดาษที่พิมพ์ ไปรีดลงบนผ้า

จากนั้นนำกระดาษที่พิมพ์ไปวางทับลงบนผ้า แล้วรีดด้วยเครื่องรีดความร้อน โดยการกดทับเพื่อถ่ายเทตัวน้ำหมึกจากกระดาษลงบนเนื้อผ้า

แนะนำเนื้อผ้าที่ใช้ในงานพิมพ์ซับลิเมชั่นต้องมีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ Polyester 100% หรือมีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์เป็นส่วนใหญ่ 

5.นำไปตัดเย็บเป็นชิ้นงาน

ชมคลิปวิธีทำ

สอนการสร้างภาพ AI ด้วย ChatGPT+DALL-E 3 พิมพ์คำสั่งเป็นภาษาไทย ได้สไตล์ปังๆดั่งใจนึก

ถ้าคุณอยากสร้างรูปภาพ AI แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงให้ได้สไตล์รูปตามที่ต้องการ  และภาพ AI ที่ได้ทำขายในเชิงพาณิชย์ได้อีก

มาเริ่มกันเลย เรียนรู้ได้ไม่ยาก

โปรโมชั่นพิเศษ “สอนการสร้างภาพ AI ด้วย ChatGPT+DALL-E 3 ” เซ็ตหนังสือ E-Book จำนวน 3 เล่ม

(รวม 3 เล่ม ปกติราคา 1,599 บาท)

เหลือเพียง 599 บาท เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *